THÔNG TIN MUA HÀNG

Sau khi hoàn tất đơn đặt hàng Online, chuyên viên tư vấn của FoodGen sẽ liên hệ lại với bạn theo SĐT đã đăng ký để xác nhận đơn đặt hàng, và thông báo cụ thể ngày giờ vận chuyển và phí ship của đơn hàng.

Phí Ship dựa trên 2 yếu tố: Khối lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển. Bởi đối tác vận chuyển của FoodGen là Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm.

Ngoài ra trong trường hợp quý khách hàng có phương thức vận chuyển thay thế, hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.

Phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển. Nhưng chúng tôi luôn tối ưu thời gian giao hàng cho khách hàng kể từ khi đơn hàng được xác nhận, thời gian dạo động từ 2-4 ngày.

Với đơn hàng trong thành phố Hà Nội thì thời gian giao tối đa 1 ngày sau đó.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Thanh toán khi nhận hàng là phương thức thanh toán cơ bản.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngay khi đơn hàng đã được xác nhận bởi chuyên viên tư vấn của FoodGen.

Với bất kỳ sai sót nào với hàng hóa, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn đã làm việc trước đó để được hỗ trợ sớm nhất.

Đơn hàng khi đã được xác nhận với chuyên viên tư vấn và bắt đầu vận chuyển sẽ không có cách nào hủy hay thay đổi.

Với bất kỳ thay đổi nào về đơn hàng trước đó, hãy trao đổi với chuyên viên tư vấn của chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG

1. Điều kiện áp dụng đổi trả hàng

  • Sản phẩm được đổi trả phải bao gồm hóa đơn của FoodGen và còn trong thời hạn đổi trả hàng (3 ngày – Kể từ ngày xuất hóa đơn cho khách)
  • Sản phẩm lỗi về hình thức (méo, lệch, rạn nứt…)
  • Sản phẩm sai về kích thước, số lượng so với thông tin trên bao bì, mã vạch.
  • Hàng hết hạn

2. Phương thức đổi trả hàng

Khách hàng mang trực tiếp sản phẩm tới cơ sở đã mua hàng để được đổi trả hàng. FoodGen chỉ nhận đổi trả bằng phương thức sau:

  • Đổi y nguyên sản phẩm đúng với mã sản phẩm khách mua trên hóa đơn.
  • Đổi sang sản phẩm khác có tổng giá trị tương đương hoặc lớn hơn mã sản phẩm khách đã mua trên hóa đơn
  • Không hoàn lại tiền với bất kì trường hợp nào