Show sidebar

Hồng Trà Cozy túi lọc

30,000.00
Hồng trà Cozy túi lọc là một sản phẩm thuộc thương hiệu trà Cozy nổi tiếng, hương vị thơm ngon được những người thưởng trà và yêu trà sữa ưa thích.

Trà Cozy Hương Đào Túi Lọc

30,000.00
Trà Cozy hương đào mang hương vị thuần khiết của trà đen hòa quyện cùng hương thơm của đào đầy hấp dẫn. Trà hương đào là nguyên liệu không thể thiếu để pha chế thành món trà đào thơm ngon tuyệt vời đang được yêu thích hiện nay.

Trà đen Xuân Sơn 500g

80,000.00

Trà đen Xuân Sơn 500g là sản phẩm trà cao cấp của Việt Nam, được làm từ những lá và đọt cây trà tươi, xay giã nát và ủ cho lên men trong thời gian rất lâu rồi phơi sấy khô, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hương vị. Được dùng làm nguyên liệu để pha chế các loại trà ngon mà ngày nay các bạn trẻ rất yêu thích như: Trà Sữa, Hồng Trà, Trà Đào, Trà Cam mật ong, Trà Chanh… và các loại trà trong quán Trà Đạo.

 

Trà Ô Long Thượng Hạng 500g

90,000.00
Trà Ô Long Dotea Thượng Hạng 500g Nếu ai đã từng thưởng thức hương vị trà Ô Long sẽ cảm

Trà Ô Long túi lọc Cozy

30,000.00
Trà Ô Long túi lọc Cozy là một sản phẩm của Công ty cổ phần sản phẩm sinh thái ECO Product đơn vị sở hữu thương hiệu Trà Cozy, hiện là đơn vị cung cấp trà sạch an toàn và uy tín nhất Việt Nam. Trà được chiết xuất từ những đọt trà ô long xanh tươi, thu hoạch và chế biến trong ngày, tạo nên hương vị thanh mát, tươi ngon trong từng ngụm trà khi thưởng thức.