Chào mừng đến với Website đặt hàng nguyên liệu online FoodGen

Thương hiệu FoodGen

"FoodGen là đại diện của hai từ Food và Genuine : Thực phẩm - Chính hãng"

Thương hiệu FoodGen

Thuộc sở hữu của Công ty TNHH XNK Minh Trí Việt – Đơn vị cung cấp nguyên liệu đồ uống trà sữa cho hơn 100 cửa hàng thuộc chuỗi trà sữa PozaaTea và YoTea trên toàn quốc.

Bước vào thị trường nguyên liệu đồ uống Việt Nam từ khi “cơn bão trà sữa” bắt đầu quay trở lại mạnh mẽ năm 2012. Khi đó, nguồn nguyên liệu trên thị trường vẫn còn sự trôi nổi của nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, đem lại nhiều hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến người kinh doanh trà sữa và sức khỏe người tiêu dùng.

Nung nấu ý tưởng về xây dựng một thương hiệu nguyên liệu đồ uống thuần Việt, nhà máy sản xuất nguyên liệu FoodGen chính thức đi vào hoạt động tháng 10/2019. Nhà máy được đặt tại Thái Bình áp dụng dây chuyển sản xuất công nghệ cao của Đài Loan và được điều hành trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài.

Từ trước đến nay, Việt Nam vẫn luôn là nước có lưu lượng xuất khẩu nông sản thô thuộc top đầu thế giới, nhưng sau đó chính chúng ta phải nhập khẩu trở lại các sản phẩm đã tinh chế từ nước ngoài với giá cao hơn nhiều lần. Sứ mệnh của FoodGen đó chính là xóa đi khoảng cách đấy, đưa giá thành sản phẩm tinh về đúng giá trị nguyên thủy của nó. Và quan trọng hơn hết, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt Nam lên tầm khu vực và tăng cường lợi ích kinh tế cho chính quốc gia.

Con đường phía trước còn nhiều thách thức chông gai, nhưng với tinh thần nhiệt huyết của con cháu Lạc Hồng, chúng tôi nhất định sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Tuyên ngôn của FoodGen

Tầm nhìn:

“Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế phục vụ các đơn vị kinh doanh đồ uống và người tiêu dùng.”

Sứ mệnh:

“FoodGen cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn nguyên liệu đồ uống cao cấp và dịch vụ bán hàng ưu việt bằng chính tinh thần, nhiệt huyết và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống, con người và xã hội”

Giá trị cốt lõi:

 • HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CAO, MINH BẠCH NGUỒN GỐC:
  Với quy trình chọn lọc và kiểm soát hàng hóa chặt chẽ, KH hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hóa. Cùng với sự góp mặt của các sản phẩm nhãn hàng riêng của FoodGen, được Minh Trí Việt đầu tư sản xuất/chế biến với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp trên dây chuyên công nghệ nước ngoài hiện đại, FoodGen luôn cung cấp những sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng
 • MUA SẮM VÀ CUNG ỨNG NHANH CHÓNG:
  Nguồn hàng tại FoodGen luôn sẵn sàng cung ứng theo nhu cầu KH thông qua kênh mua sắm online, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.
 • CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM:
  Quy trình bán hàng của FoodGen được thiết kế hướng tới khách hàng, đội ngũ tư vấn mua hàng và chăm sóc KH chuyên nghiệp đảm bảo trải nghiêm của KH luôn.
 • PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG:
  Tôn chỉ của FoodGen là hoạt động kinh doanh bền vững, tiến tới sản xuất nội đia hóa các sản phẩm cao cấp nhãn hiệu FoodGen vì sức khỏe người Việt.

FoodGen tiến tới trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế phục vụ các đơn vị kinh doanh đồ uống và người tiêu dùng.

 

 

Authorby Nguyễn Văn Hiển – CEO

Địa chỉ Trụ sở

Hà Nội

285 Khuất Duy Tiến

Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

Email:  foodgenvn@gmail.com
Phone:  +84 (0) 941 817 498

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy để lại câu hỏi hay lời nhắn cho FoodGen, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  Thông tin liên hệ

  285 Khuất Duy Tiến

  Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

  +84 (0) 916 509 809

  foodgenvn@gmail.com

  Bạn có kế hoạch kinh doanh đồ uống, quan tâm về mảng nhượng quyền trà sữa hoặc tự kinh doanh ?

  Hãy gửi email cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.